Category Archive: bundesliga

บอสเก้ต้านทานเคราร์ด ปิเก้ยังเอ้พร้อมทีมชาติ ขนาดที่เข้าใกล้ตกเป็นตัวสำรองพื้นดินบาร์ซา 789

โค้ชตาทัพสเปน ฝืนตำหนิ ตนเองแถมยังแน่ใจที่รูปปราการหลังมาดามมัญชุจั๋ว ถ้าแม้ณตอนนี้เนื้อตัวนักบอลเองจักประสบปัญหาชั้นเป็นเพียงมือสองกับทีมตนเองโดยบาร์เซโลน่าก็ได้ บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ที่ปรึกษามัสสุมโนหรของสัญชาติฝรั่งเศส ยืนกรานว่า ปิเก้ จะอีกต่างหากคงเป็นเซ็นเตอร์แบ็คตัวสำคัญในเหล่าของตนแน่นอน หากว่าหน้าแข้งคนนี้จักกลายเป็นเนื้อตัวสำรองกับบาร์เซโลน่า ลงมาโดยตลอดในที่วรรคหลังก็ได้ นักเตะอายุ 27 ปี อีกทั้งประสบปัญหานามาหมายความว่าหนึ่งภายใน 23 ขุนพลกองทัพสเปนชุดรบราศึกยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่มในที่มากปีน้ำหน้า หากแม้ตนนั้นจักสูญเสียชั้นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟตัวจริงจากบาร์เซโลน่าให้กับพร้อมทั้ง มาติเยอ พร้อมด้วย มาสเค ส่งต่อจากนั้นแห่งฤดูกาลนี้

Continue Reading

ฮุมเมลส์ยินดีทีมใหญ่ต้องการมากมาย อย่างไรก็ดียังวิงวอนควบหลังจากดอร์ทมุนด์ 205

กองหลังสิ่งของเสือเหลืองตกลงว่าเขามิสนใจที่จะย้ายทีมเลย พร้อมทั้งวันหนึ่งจักย้ายทีมนักเรื่องราวเงินตราจะไม่ใช่เช่นนั้นเหตุประธานด้วยตัวเขา ฮุมเมลล์ เซ็นเตอร์แบ็คสิ่งของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นับถือเหมาเขามีอาการเป็นประโยชน์มีฝ่ายยักษ์ใหญ่ตั้งอกตั้งใจตึม แต่ถ้าว่าตนนั้นปราศจากข้อคดีหวังที่จะย้ายถิ่นหมู่พ้นแม้ว่าน้อย กองหลังทีมชาติเยอรมันปั่นชิ้นงานยิงราวกับดีที่สุดหลังจากยังมีชีวิตอยู่พลังหลักจากดอร์ทมุนด์จากที่ย้ายจากและอีกทั้งนำแนวทัพอินทรีเหล็กปบแชมป์เวิร์ลคลับที่บราชิลเลี่ยนลงมาครอบครองกระทั่งกอบด้วยประกาศลือกระฉ่อนทั่วพร้อมกับราชันชุดขาว, บาร์เซโลนากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Continue Reading

อาร์เยน ร็อบเบนจัดเปิดพิพิธภัณฑ์แสดงผลที่เกิดขึ้นที่ที่อาศัย 86

กองกลางความรวดเร็วสูงมากทีมชาติชาวดัตช์เผยตระเตรียมเริ่มพิพิธภัณฑ์เพื่อให้โชว์ประสิทธิผลที่การทำงานค้าแข้งให้เข้ากับครัวเรือนกับเพื่อนคนสนิทได้เข้าสังเกต ร็อบเบ็น ปีกตัวจี๊ดสิ่งบาเยิร์น มิวนิค คอนเฟิร์ม จัดแจงเริ่มพิพิธภัณฑ์แสดงความสามารถผลสัมฤทธิ์ตลอดการทำมาหากินนักเตะแบบที่โดยส่วนตัวเพราะด้วยเปิดวิถีทางให้กับนรชนที่ญาติพร้อมด้วยคู่ซี้มาถึงทรรศนะโดยเฉพาะ โดยกองหน้าสัญชาติอังกฤษคิดว่าตัวเขาจะก่อสร้างพิพิธภัณฑสถานในที่เขตแดนนิวาสสถานสิ่งตัวเอง เพราะว่าที่ตรงนั้นจะมีตำแหน่งแชมป์แชมป์แตกต่างๆ, ชุดสโมสรหลากหลาย กับ รองเท้าที่สะสม เพื่อให้ไลซ์ประชิดติดกันของตนเองสำเร็จสังเกตแบบมากสามจักษุ

Continue Reading

พักหรือไป? โครส บอกกล่าวสัญญาเอี่ยม บาเยิร์น มิวนิค อีกทั้งไม่คืบ 947

หนหน้ายังคงปรอยๆพักในที่ตราปัญหา! กองกลางตัวเทพในที่ทัพเสือใต้ ยืนกราน สัญญาเล่มใหม่พร้อมกับสโมสรอีกทั้งขัดสนที่ใดเดินหน้าถ้าหากว่าเหลือข้อตกลงกับสโมสรอีกปีเดี่ยวก็ตามที โครส ห้องเครื่องคนสำคัญของต้นสังกัดบาเยิร์น มิวนิค แย้มตามตรง ความพูดจาสัญญาเล่มใหม่ระหว่างรูปพร้อมทีมตนเองอีกทั้งขัดสนกระไรรุดหน้าแม้แต่เล็ก ถึงแม้ทีมจักตะปบ โธมัส มุลเลอร์ กับ ฟิลิปป์ ลาห์ม เพื่อนร่วมทีมยื่นสัญญาเสนอจบก็ตามที

Continue Reading

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เบื่อ กุนโดกัน เข้าโรงบาลเจี๋ยนพักทาบอีกครั้ง 3 เดือน 480

บาปเคราะห์พ้องบาปกรรมทำประตู! ห้องเครื่องตัวเก่งทัพเสือเหลืองมีอยู่อันควรเอาแรงดูแลตัวแด่นานสองนานจรด 3 เดือน โอกาสหลังเข้ารองรับจากที่รักษาค้ำจุนท่าทีเจ็บแถวภายหลังอีกหน ดอร์ทมุนด์ ข่าวสารยืนขึ้นยันตักเตือน กุนโดกัน ผู้เล่นในแดนกลางตัวเจ๋งจักทำชั่วกรุณาทัพในช่วงคลอดสตาร์ทฤดูกาลซ้ำถูกต้องเอนหลังจากนั้น ภายหลังจากเข้ารับความผ่าตัดทะนุบำรุงการวางท่าเจ็บร้าวณแผ่นหลังตรงและจำเป็นจะต้องอาศัยยาวเหยียดอีก 3 เดือน

Continue Reading